Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn cho việc xây dựng các chính sách và biện pháp giải quyết vấn đề môi trường ở các làng nghề Việt Nam - Làng nghề Việt Nam và môi trường - Đặng, Kim Chi (2011)
Tác giả: Đặng Kim Chi, PGS,TS; Nguyễn Ngọc Lâm, PGS,TS; Nguyễn Thị Sơn, PGS,TS; Đỗ Trọng Mùi, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Ô nhiễm môi trường; Làng nghề