Những biện pháp đồng bộ nâng cao hiệu quả sử dụng lao động thanh niên trong các doanh nghiệp quốc doanh thuộc Bộ thương mại - Nguyễn, Văn Long (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Long, KS; Lê Minh Châu, PTS; Trần Mạnh Hiền, KS; Phạm Nguyên Minh, KS; Nguyễn Tiến Nam, KS -- Từ khóa: Doanh nghiệp quốc doanh; Thanh niên; Lao động thanh niên; Hiệu quả; Quản lý; Sử dụng