Nghiên cứu chế tạo chất tẩy rửa để xử lý cặn dầu trong các thiết bị tồn chứa và phương tiện vận chuyển - Đinh, Thị Ngọ (2011)
Tác giả: Đinh Thị Ngọ, PGS,TS; Phạm Xuân Thiêm, GS,TS; Hoàng Xuân Tiến, TS; Nguyễn Lệ Tố Nga, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Chất tẩy rửa; Cặn dầu; Tẩy rửa cặn dầu