Các biện pháp kỹ thuật gây động dục cho đàn bò sữa thuần chủng nhằm rút ngắn thời gian giữa hai lứa đẻ - Lê, Văn Ty (2011)
Tác giả: Lê Văn Ty, ThS; Trịnh Văn Thịnh, KS; Đoàn Thị Xuân, KS; Lại Tiến Chư, KS; và những người khác -- Từ khóa: Nuôi bò sữa; Sơn La