Mối quan hệ giữa xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong giai đoạn hiện nay ở nước ta - Trần, Xuân Trường (2011)
Tác giả: Trần Xuân Trường, GS; Hồ Kiếm Việt, PGS; Vũ Chấn, PGS; Hoàng Linh, PGS; Nguyễn Hoà, ThS -- Từ khóa: Xây dựng; Bảo vệ; Tổ quốc