Xây dựng, đánh giá tập đoàn giống cà phê chè để chọn tạo giống và so sánh một số giống cà phê chè tại điều kiện Sơn La - Vương, Văn Hải (2011)
Tác giả: Vương Văn Hải, ThS; Đinh Văn Chức, KS; Vũ Minh Sơn, KS; Vũ Quang Giảng, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Cây cà phê; Trồng cà phê; Sơn La