Sản xuất phân hữu cơ từ rác thải hữu cơ sinh hoạt và phế thải nông nghiệp dùng để làm phân bón cho rau sạch vùng ngoại vi thành phố - Đào, Châu Thu (2011)
Tác giả: Đào Châu Thu, PGS,TS; Nguyễn ích Tân, TS; Đỗ Nguyên Hải, TS; Phạm Quang Việt, KS; và những người khác -- Từ khóa: Phân hữu cơ sinh học; Xử lý rác thải; Phân vi sinh