Khảo nghiệm và nhân giống chè mới ở Sơn La - Hoàng, Văn Đồng (2011)
Tác giả: Hoàng Văn Đồng, KS; Hoàng Văn Hạnh; Đinh Xuân Thân; Bùi Thế Trứ; và những người khác -- Từ khóa: Cây chè; Nhân giống chè; Sơn La