Điều tra khu hệ động - thực vật và nhân tố ảnh hưởng, đề xuất phương án bảo tồn sử dụng hợp lý khu bảo tồn thiên nhiên bán đảo Sơn Trà - Định, Thị Phương Anh (2011)
Tác giả: Định Thị Phương Anh, TS; Nguyễn Tấn Lê, TS; Đặng Quốc Hòe, ThS; Nguyễn Thị Đào; Nguyễn Phú Thơ, KS -- Từ khóa: Hệ thực vật; Hệ động vật; Hệ sinh thái; Khu bảo tồn thiên nhiên