Xây dựng mô hình kế toán cho các đơn vị có vốn đầu tư nước ngoài - Vương, Đình Huệ (2011)
Tác giả: Vương Đình Huệ, PTS; Ngô Thế Chi; Nguyễn Đình Đỗ; Đoàn Xuân Tiên; Nguyễn Thức Minh -- Từ khóa: Mô hình kế toán; Doanh nghiệp; Vốn đầu tư nước ngoài