Mối quan hệ giữa tăng trưởng kinh tế với công bằng xã hội ở Việt Nam trong thời kỳ đổi mới-vấn đề và giải pháp - Nguyễn, Thị Nga (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Nga, TS; Nguyễn Ngọc Long, GS,TS; Trần Phúc Thăng, GS,TS; Nguyễn Tĩnh Gia, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Tăng trưởng kinh tế; Công bằng xã hội