Mở rộng cạnh tranh trong khu vực công để nâng cao hiệu quả cung ứng hàng hoá và dịch vụ công ở Việt Nam hiện nay - Vũ, Thanh Sơn (2011)
Tác giả: Vũ Thanh Sơn, ThS; Nguyễn Thanh Tâm, ThS; Đoàn Khải, TS; Đỗ Quang Vinh, TS; và những người khác -- Từ khóa: Cạnh tranh; Khu vực công; Dịch vụ công