Nghiên cứu áp dụng bài thuốc dân gian gia truyền tại Sơn La trong điều trị gãy xương - Lò, Văn Nhay (2011)
Tác giả: Lò Văn Nhay, ThS; Lê Anh Tuân, ThS; Nguyễn Quốc Việt, BS; Nông Ngọc Bình, BS; và những người khác -- Từ khóa: Bài thuốc cổ truyền; Chữa gãy xương; Y học cổ truyền; Sơn La