Nghiên cứu thử nghiệm sản xuất giống cá chim trắng tại Sơn La - Nguyễn, Ngọc Anh (2011)
Tác giả: Nguyễn Ngọc Anh, KS; Vũ Trọng Thắng, KS; Trần Huy Chấn, KS; Hoàng Huy Mạnh, CN; và những người khác -- Từ khóa: Cá chim trắng; Sơn La; Nuôi trồng thuỷ sản