Điều tra khảo sát xác định địa điểm khai thác đá xây dựng - Hà, Văn Hắc (2011)
Tác giả: Hà Văn Hắc, KS; Đỗ Thanh Tùng, KS; Nguyễn Xuân Lâm, KS; Nguyễn Quốc Tuấn, KS; Đoàn Văn Học, KS -- Từ khóa: Đá xây dựng; Vật liệu xây dựng; Sơn La