Nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp nhà nước trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa - Nguyễn, Thị Như Hà (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Như Hà, TS; Đỗ Thế Tùng, GS,TS; Chu Văn Cấp, GS,TS; Trần Văn Ngọc, TS; và những người khác -- Từ khóa: Doanh nghiệp nhà nước; Kinh tế thị trường