Nghiên cứu các vấn đề thoát lũ và kinh tế - xã hội - môi trường phục vụ phát triển bền vững vùng Đồng Tháp Mười - Đào, Xuân Học (2011)
Tác giả: Đào Xuân Học, GS,TS; Nguyễn Sinh Huy, GS; Nguyễn Thái Quyết, KS; Đỗ Văn Khiết, KS; và những người khác -- Từ khóa: Lũ; Thoát lũ; Đồng Tháp Mười