Thu hút đầu tư trực tiếp của các công ty xuyên quốc gia (TNCs) để phát triển kinh tế-xã hội Việt Nam. Thực trạng và triển vọng - Hoàng, Thị Bích Loan (2011)
Tác giả: Hoàng Thị Bích Loan, TS; Mai Văn Bảo, TS; Đỗ Tất Cường, ThS; Đỗ Duy Hà, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Đầu tư trực tiếp nước ngoài; Công ty xuyên quốc gia; FDI