Trồng thử nghiệm và ứng dụng công nghệ sinh học để nhân giống cây chè đắng trên địa bàn tỉnh Sơn La - Vương, Tiến Sinh (2011)
Tác giả: Vương Tiến Sinh, KS; Cầm Khương, KS; Bùi Thị Bằng, PGS,TS; Nguyễn Thị Nhâm, KS; và những người khác -- Từ khóa: Cây chè đắng; Sơn La