Nghiên cứu xây dựng quy trình nhuộm vải kaki và phòng co trong điều kiện thiết bị hiện có của công ty - Lê, Đình Thành (2011)
Tác giả: Lê Đình Thành, KS; Hoàng Sỹ Phong; Nguyễn Chánh; Nguyễn Hồng Lạc; Nguyễn Trịnh Phước -- Từ khóa: Nhuộm; Vải; Vải kaki