Một số giải pháp nhằm góp phần bảo đảm ổn định chính trị trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên hiện nay - Phạm, Hảo (2011)
Tác giả: Phạm Hảo, PGS,TS; Lê Văn Đính, TS; Nguyễn Hồng Sơn, TS; Phạm Thanh Khiết, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: ổn định chính trị; Tây Nguyên