Đánh giá hiện trạng môi trường Đồng Tháp - Nguyễn, Trung Cang (2011)
Tác giả: Nguyễn Trung Cang, PTS; Hồ Thiên Phước, KS; Hoàng Hòa, KS; Vũ Hồng Nhung, KS; Vũ Kim Ngọc, CN -- Từ khóa: Hiện trạng; Môi trường; Tài nguyên đất; Nước; Không khí; Sinh vật; Xu thế phát triển; Nguồn ô nhiễm