Hoàn thiện quy trình sản xuất thuốc tiêm Aslem điều hoà miễn dịch - Đào, Kim Chi (2011)
Tác giả: Đào Kim Chi, PGS,TS; Nguyễn Quốc Bình, TS; Đỗ Hồng Quảng, ThS; Đào Mai Anh, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Thuốc tiêm Aslem