Nghiên cứu một số dược liệu có tác dụng lên thần kinh trung ương làm thuốc - Phạm, Thanh Kỳ (2011)
Tác giả: Phạm Thanh Kỳ, GS,PTS; Nguyễn Tiến Vững, DS; Nguyễn Thị Nhung, DS; Đỗ Quyên, DS; và những người khác -- Từ khóa: Dược liệu; Cây thuốc; Cây bình vôi; Lá sen; Cây bỏng