Nghiên cứu dự báo hạn hán vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên và xây dựng các giải pháp phòng chống-ĐTN: Nghiên cứu các biện pháp thể chế, tổ chức và xã hội giảm nhẹ thiệt hại do hạn hán - Nguyễn, Như Ninh (2011)
Tác giả: Nguyễn Như Ninh, TS; Trần ái Quốc; Nguyễn Thị Kim Vân; Tạ Văn Mai; và những người khác -- Từ khóa: Hạn hán; Nam Trung bộ; Tây Nguyên; Chống hạn