Nghiên cứu dùng dung dịch hoạt hoá điện hoá để thay thế chất khử trùng tại nhà máy chế biến thuỷ sản đông lạnh - Nguyễn, Thuỳ Liễu (2011)
Tác giả: Nguyễn Thuỳ Liễu, KS; Huỳnh Long Quân, ThS; Đào Văn Khai, KS; Vũ Anh Thư, CN; và những người khác -- Từ khóa: Dung dịch anotyle; Chế biến thuỷ sản