Nghiên cứu ứng dụng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) và đo quang phổ uv-vis để định tính và định lượng các hoạt chất trong một số thuốc có từ 2 đến 5 thành phần - Thái, Duy Thìn (2011)
Tác giả: Thái Duy Thìn, TS; Thái Phan Quỳnh Như; Trần Việt Hùng; Nguyễn Tường Vy; và những người khác -- Từ khóa: Phương pháp sắc ký lỏng; Đo quang phổ; Hoạt chất thuốc