Quy trình công nghệ tổng hợp và ứng dụng azometin làm chất ức chế ăn mòn kim loại - Đặng, Như Tại (2011)
Tác giả: Đặng Như Tại, GS,TSKH; Nguyễn Thị Huệ, PGS,TS; Nguyễn Minh Thảo, GS,TSKH; Ngô Thị Thuận, GS,TSKH; và những người khác -- Từ khóa: Azometin; Ăn mòn kim loại; Chống ăn mòn kim loại