Xác định thành phần, trữ lượng các loài động vật, thực vật quý và hiếm ở Tây Nguyên, Phú Khánh, đồng bằng sông MêKông và biện pháp bảo vệ, khôi phục chúng - Võ, Quý (2011)
Tác giả: Võ Quý, CN; Lê Vũ Khôi, PGS, PTS; Lê Diên Dực, PTS; Phan Kế Lộc, PGS, PTS; Nguyễn Nghĩa Thìn, PTS -- Từ khóa: Thành phần; Trữ lượng; Động vật; Thực vật; Bò xám; Bảo vệ; Khôi phục