Sự chuyển đổi sóng khối mặt và khả năng ứng dụng - Nguyễn, Viết Kính (2011)
Tác giả: Nguyễn Viết Kính, PGS, PTS; Vũ Văn Thân; Nguyễn Đăng Lâm; Phạm Thị Tuyết; Nguyễn Thị Hồng -- Từ khóa: Góc tối ưu phát sóng; Siêu âm; Đầu dò; Thiết bị siêu âm; áp suất