Lịch sử đấu tranh của các chiến sỹ yêu nước và cách mạng tại nhà tù Côn Đảo (1862-1975) - Nguyễn, Trọng Phúc (2011)
Tác giả: Nguyễn Trọng Phúc, PGS,TS; Đoàn Duy Thành; Lê Hữu Nghĩa, GS,TS; Trịnh Văn Lâu; và những người khác -- Từ khóa: Lịch sử cách mạng; Nhà tù Côn Đảo