Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn để xây dựng hệ thống đánh giá, thử nghiệm và chứng nhận chất lượng sản phẩm công nghiệp - Hồ, Tất Thắng (2011)
Tác giả: Hồ Tất Thắng, KS; Lưu Thị Kim Thanh; Trần Văn Học; Phó Đức Trù; Tạ Quang Tuấn -- Từ khóa: Đánh giá; Thử nghiệm; Chứng nhận; Hệ thống; Chất lượng; Sản phẩm công nghiệp; Hệ thống chứng nhận hợp chuẩn; Cơ sở khoa học