Chính sách tài chính quốc gia - công cụ ổn định và phát triển kinh tế - Nguyễn, Trường Sơn (2011)
Tác giả: Nguyễn Trường Sơn; Phạm Quang Vinh; Nguyễn Hữu Sở; Trần Ngọc Hiên; Lê Văn Toàn -- Từ khóa: Chính sách tài chính; Chính sách; Tài chính; Chính sách tài chính quốc gia; Kinh tế thị trường