Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống thiết bị, phụ tùng thay thế cho công nghiệp xi măng lò quay 1,4 triệu tấn/năm. Phần máy nghiền đứng và thiết bị kho đồng nhất sơ bộ - Phần lọc bụi tĩnh điện - Trần, Hồng Lam (2011)
Tác giả: Trần Hồng Lam, ThS; Nguyễn Vĩnh Kỳ, KS; Đỗ Trọng Bình, KS; Lương Ngọc Phượng, KS; và những người khác -- Từ khóa: Ximăng lò quay; Lọc bụi tĩnh điện