Luận chứng khoa học về mô hình phát triển kinh tế - sinh thái trên một số đảo, cụm đảo lựa chọn vùng biển ven bờ Việt Nam - Luận chứng khoa học về mô hình phát triển kinh tế - sinh thái và du lịch đảo Cù Lao Chàm - Lê, Đức Tố (2011)
Tác giả: Lê Đức Tố, GS,TS; Lê Đức An, GS,TSKH; Đặng Văn Bào, PGS,TS; Chu Văn Ngợi, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Kinh tế sinh thái; Mô hình kinh tế; Cù lao Chàm