Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống thiết bị, phụ tùng thay thế cho công nghiệp xi măng lò quay 1,4 triệu tấn/năm. Phần máy nghiền đứng và thiết bị kho đồng nhất sơ bộ - Phạm, Giao Du (2011)
Tác giả: Phạm Giao Du, TS; Võ Sỹ Huỳnh, PGS,TS; Lê Danh Liên, PGS,TS; Ngô Thành Phong, GS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Ximăng lò quay; Máy nghiền đứng