Hoạt động truyền thông đại chúng trong công tác thông tin đối ngoại của Việt Nam hiện nay - Phạm, Minh Sơn (2011)
Tác giả: Phạm Minh Sơn, TS; Lê Thanh Bình, PGS,TS; Phạm Văn Linh, PGS,TS; Trình Mưu, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Truyền thông đại chúng; Thông tin đại chúng; Thông tin đối ngoại