Mức sinh của các quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh và một số dân tộc tôn giáo - Nguyễn, Thiện Trưởng (2011)
Tác giả: Nguyễn Thiện Trưởng, TS; Hoàng Phước Hoà, BS; Đồng Bá Hướng, ThS; Trần Văn Chiến, TS; Lê Văn Duỵ, CN -- Từ khóa: Mức sinh; Dân số; Kế hoạch hoá gia đình