Ảnh hưởng của các yếu tố văn hoá đối với nhu cầu kế hoạch hoá gia đình chưa được đáp ứng của một số dân tộc thiểu số ở Hà Giang và Điện Biên - Đào, Huy Khuê (2011)
Tác giả: Đào Huy Khuê, TS; Khổng Diễn, PGS,TS; Trần Bình, TS; Lý Hành Sơn, TS; Trần Minh Hằng, ThS -- Từ khóa: Dân số; Kế hoạch hoá gia đình; Văn hoá; Dân tộc ít người; Dân tộc thiểu số