ứng dụng công nghệ sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép ứng lực trước tiền chế bằng phương pháp kéo trước cho các công trình xây dựng ở Việt Nam - Trần, Huy Vinh (2011)
Tác giả: Trần Huy Vinh, KS; Phan Huy Huân, KS; Đặng Hoàng Huy, KS; Trần Trọng Diên, KS; và những người khác -- Từ khóa: Bê tông cốt thép ứng lực