Đổi mới công tác kiểm tra, kỷ luật trong Đảng nhằm nâng cao sức chiến đấu của Đảng trong giai đoạn cách mạng mới - Nguyễn, Thị Doan (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Doan, GS,TS; Lê Hồng Anh, CN; Mai Văn Năm, CN; Hoàng Kim Sơn, CN; và những người khác -- Từ khóa: Kiểm tra; Kỷ luật; Đảng