Việc thực hiện thẩm quyền giải quyết của thủ trưởng các cơ quan nhà nước và trách nhiệm của tổ chức Thanh tra Nhà nước trong giải quyết khiếu nại hành chính - Phạm, Văn Long (2011)
Tác giả: Phạm Văn Long, ThS; Nguyễn Văn Liêm; Vũ Văn Chiến; Nguyễn Thái Hồng; và những người khác -- Từ khóa: Khiếu nại hành chính; Thanh tra nhà nước