Nghiên cứu xây dựng và sử dụng hiêu quả băng hình, đĩa hình giáo khoa góp phần đổi mới phương pháp dạy học ở trường trung học cơ sở - Ngô, Quang Sơn (2011)
Tác giả: Ngô Quang Sơn, TS; Nguyễn Đăng Khơn, CN; Nguyễn Thị Huỳnh Liễu, CN; Lê Ngọc Thu, CN; và những người khác -- Từ khóa: Thiết bị dạy học; Băng hình giáo khoa; Đĩa hình giáo khoa