Luận chứng khoa học về mô hình phát triển kinh tế - sinh thái trên một số đảo, cụm đảo lựa chọn vùng biển ven bờ Việt Nam - Luận chứng khoa học về mô hình phát triển kinh tế - sinh thái đảo Ngọc Vừng huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh - Đặng, Văn Bào (2011)
Tác giả: Đặng Văn Bào, PGS,TS; Lê Đức Tố, GS,TS; Chu Văn Ngợi, PGS,TS; Trịnh Lê Hà, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Kinh tế sinh thái; Mô hình kinh tế; Đảo Ngọc Vừng