Nghiên cứu, lựa chọn công nghệ thích hợp phục vụ công nghiệp hoá xây dựng nhà ở đến năm 2010 - Trịnh, Hồng Đoàn (2011)
Tác giả: Trịnh Hồng Đoàn, PGS,TS; Trần Xuân Đỉnh, PGS,TS; Nguyễn Minh Sơn, PGS,TS; Lê Thanh Huấn, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Nhà ở; Xây dựng nhà ở