Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn để xây dựng quy phạm sử dụng phân cấp trữ lượng, tài nguyên than khoáng Việt Nam - Nguyễn, Mai Quân (2011)
Tác giả: Nguyễn Mai Quân, TS; Dương Hồng Phi, TS; Nguyễn Phương, TS; Nguyễn Trọng Khiêm, KS; Bùi Hoàng Kỷ, KS -- Từ khóa: Phân cấp trữ lượng; Than; Khoáng sản; Việt Nam