Cập nhật cơ sở dữ liệu về hiện trạng trữ lượng, khai thác và sử dụng khoáng sản các điểm, mỏ khoáng ở Việt Nam - Đặng, Hữu Ơn (2011)
Tác giả: Đặng Hữu Ơn, GS, TS; Đặng Hữu Ơn, GS, TS; Nguyễn Đức Hạo, KS; Lê Đỗ Bình, KS; Đỗ Thị Hương Lan, KS -- Từ khóa: Cơ sở dữ liệu; Khoáng sản; Tài nguyên thiên nhiên; Việt Nam