Nghiên cứu xác định Pheromone giới tính của sâu tơ và sử dụng chúng trong phòng trừ - Nguyễn, Văn Tuất (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Tuất, PGS,TS; Lê Văn Trịnh, TS; Nguyễn Thị Nguyên, KS; Vũ Thị Sử, KS; và những người khác -- Từ khóa: Pheromone giới tính; Sâu tơ; Sâu hại