Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp đối với tăng trưởng kinh tế ở nước ta - Nguyễn, Từ (2011)
Tác giả: Nguyễn Từ, TS; Trần Mạnh Tuyến, ThS; Nguyễn Hữu Tư, PGS,TS; Phí Thị Hằng, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Tăng trưởng kinh tế