Tìm hiểu thực trạng và kiến nghị giải pháp nâng cao vai trò, vị trí của người cán bộ nữ với công tác quản lý trong ngành giáo dục và đào tạo - Nguyễn, Thị Minh Phương (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Minh Phương, PGS,TS; Phan Việt Hoa, TS; Nguyễn Thanh Bình, PGS,TS; Võ Minh Chí, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Cán bộ nữ; Giáo dục đào tạo; Quản lý giáo dục